1) भाटघर जलविद्युत प्रकल्प कोणत्या जिल्ह्यात आहे? उत्तर - पुणे 2)… — 👮‍♂FKT VARDI वर्दी 🚔® — TG.ME

1) भाटघर जलविद्युत प्रकल्प कोणत्या जिल्ह्यात आहे?
उत्तर - पुणे

2) वीर, पवना, पानशेत, वरसगाव जलविद्युत प्रकल्प कोणत्या जिल्ह्यात आहे?
उत्तर - पुणे

3) जायकवाडी जलविद्युत प्रकल्प कोणत्या जिल्ह्यात आहे?
उत्तर - छत्रपती संभाजीनगर

4) येलदरी जलविद्युत प्रकल्प कोणत्या जिल्ह्यात आहे?
उत्तर - हिंगोली

5) पेंच जलविद्युत प्रकल्प कोणत्या जिल्ह्यात आहे?
उत्तर - नागपूर

6) राज्यातील पहिले जलविद्युत केंद्र कोणते?
उत्तर - खोपोली (रायगड)

7) महाराष्ट्राची भाग्यलक्ष्मी कोणत्या प्रकल्पास म्हणतात?
उत्तर - कोयना जलविद्युत प्रकल्प

8) तारापूर अणुविद्युत प्रकल्प कोणत्या जिल्ह्यात आहे?
उत्तर - पालघर

9) जैतापूर अणूविद्युत प्रकल्प कोणत्या जिल्ह्यात आहे?
उत्तर - रत्नागिरी

10) जैतापूर या प्रकल्पाला कोणती कंपनी सहकार्य करणार आहे?
उत्तर - अरेवा ही फ्रेंच कंपनी

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
✍️ आवडल्यास तुमच्या मित्रांना शेअर करा.
➤ Share & Support Us :-
https://t.me/fktvardi
❤38👌3⚡1
August 27, 2026 9.9K 85